• Công ty Phát triển Dịch vụ Truyền thông ( Công ty IPC ) được thành lập năm 1985 , là đơn vị trực thuộc Tổng công ty Truyền thông – VNPT Media (Đơn vị thành viên của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam -VNPT ). Công ty IPC hoạt động tập trung trên các lĩnh vực truyền thông, truyền hình, tổ chức sự kiện, cung cấp các giải pháp marketing , nội dung số, thương mại điện tử và dịch vụ SMS.
  • Các sản phẩm, dịch vụ của IPC được xây dựng trên nền tảng công nghiệp hiện đại và đồng bộ, cùng khả năng sáng tạo của đội ngũ nhân viên trẻ, năng động đã giúp IPC tạo ra những sản phẩm chuyên nghiệp với giá cả cạnh tranh. Với hệ thống hạ tầng mạng lưới, Viễn thông, Công nghệ thông tin và truyền thông đồng bộ tới 63 tỉnh, thành, IPC sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu của khách hàng mọi lúc, mọi nơi.
  • Giá trị cốt lõi của IPC:Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, lấy chăm sóc khách hàng làm đầu là điều cốt lõi giúp khách hàng hài lòng, tiếp tục hợp tác với chúng tôiThứ nhất: luôn coi “Khách hàng là trọng tâm“: Đem lại giá trị thực cho khách hàng trước, trong và sau mỗi dịch vụ.
  • Đón đầu những giải pháp truyền thông